ห้องพัก

ห้องเตียงเดี่ยววิวปราสาทหินพิมาย (Suite Double Room)

ห้องเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายในพื้นที่ที่กว้างขวางภายในห้องประกอบด้วย เตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น  โทรทัศน์จอแอลซีดี และด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด


 ห้องเตียงคู่วิวปราสาทหินพิมาย (Suite Twin Room)

ห้องเตียงคู่ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายในพื้นที่ที่กว้างขวางภายในห้องประกอบเตียงนอนคู่ที่เน้นความเป็นส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์จอแอลซีดี และด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด


ห้องเตียงสามวิวปราสาทหินพิมาย (Suite Tri Room)

ห้องสามเตียงถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเรียบง่ายภายในห้องประกอบเตียงนอนคู่ที่เน้นความเป็นส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์จอแอลซีดี และด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด


ห้องเตียงคู่วิวแม่น้ำ (Deluxe Twin Room)

ห้องเตียงคู่ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเรียบง่ายภายในห้องประกอบเตียงนอนคู่ที่เน้นความเป็นส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์จอแอลซีดี และด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด นอกจากนี้ยังมีระเบียงยาวให้ได้นั่งชมแม่น้ำมูล


ห้องเตียงเดี่ยววิวปราสาทหินพิมาย (Deluxe Double Room)

ห้องเตียงคู่ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเรียบง่ายภายในห้องประกอบเตียงนอนเดี่ยวที่เน้นความเป็นส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์จอแอลซีดี และด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด


 

© 2015 Amatarahotel.com. All Rights Reserved. Designed By IT Engineering & Consultant